Sunday, 05/12/2021 - 12:14|

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC

Ngày 05/01/2021, thực hiện Quyết định số 3756/QĐ-UBND, ngày 29 tháng 12 năm 2020, của Uỷ ban nhân dân huyện Võ Nhai, về việc điều động và bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Thương Nung, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thần Sa. Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Thần Xa, Trường TH Thần Sa tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Thượng Nung, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Thần Sa, thời gian 5 năm kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2021.

Về dự với buổi công bố có:

- Đại biểu Phòng GDĐT Võ Nhai:

1- : Phan Thị Phương, Phó trưởng Phòng GD&ĐT Võ Nhai.

2- Ông: Lý Mai Hưng – Cán bộ Phòng GD&ĐT Võ Nhai .

- Lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã Thần Xa:

1Ông Hoàng Văn Đức – UV BTV Đảng uỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ xã.

2. Bà Lê Thị Thuỷ - UV BTV Đảng uỷ - Phó Chủ tịch UBND xã.

- Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường TH Thần Sa

Tại buổi làm việc, ông Lý Mai Hưng - Cán bộ Phòng GD&ĐT Võ Nhai  đã công bố toàn văn Quyết định số 3756 /QĐ-UBND, ngày 29 tháng 12 năm 2020, của Uỷ ban nhân dân huyện Võ Nhai, về việc điều động và bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - nguyên Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Thượng Nung, gi chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thần Sa.

Cũng tại buổi công bố Phan Thị Phương - Phó trưởng Phòng GDĐT Võ Nhai đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệmphát biểu giao nhiệm vụ cho Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thần Sa.

Sau phát biểu của Phan Thị PhươngBà Nguyễn Thị Thanh Bình phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho nhà trường đồng chí Trần Thị Sinh - BTCB - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thần Sa phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT Võ Nhai, Lãnh đạo Đảng uỷ chính quyền xã Thần Sa,  cán bộ, giáo viên và nhân viênTrường Tiểu học Thần Sa đã đến dự.

Năm 2021 : 5.466