Sunday, 11/04/2021 - 13:06|

Liên Đội TH Thần Sa đã tổ chức cho các em Đội viên, Nhi Đồng ưu tú, đến với địa chỉ đỏ: Di chỉ khảo cô Mái đá Ngườm, Đài tưởng niệm xã Thần Sa.

Thực hiện kế hoach số 15-KH/LĐTHTS tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2020-2021.

Thực hiện chương trình số 73-CTr/HĐĐ ngày 22/09/2020 của Hội đồng Đội về chương trình công tác Đội và phong Thiếu nhi năm học 2020-2021.

Thực hiện kế hoach số 15-KH/LĐTHTS tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2020-2021.

Đoàn đi có Thầy giáo : Vũ Trung Kiên - Phó bí thứ chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Các đ/c chi Đoàn giáo viên, các em học sinh.

Đến dâng hương tưởng nhớ tới tưởng nhớ tới công lao các anh hùng và phát huy truyền thống" Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Trong không khí trang nghiêm, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn. Các em học sinh tham gia hiện nghiêm túc, tích cực cùng nhau quét dọn, nhặt lá cũng quanh Khu đi tích, Đài tưởng niệm.

Năm 2021 : 1.049