Sunday, 05/12/2021 - 12:33|

Tuyên truyền, giáo dục Phòng chống ma túy tội phạm và tai tệ nạn xã hội. Phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường.

Ngày 26/10 /2020 Liên Đội TH Thần Sa tổ chức tuyên truyền, giáo dục Phòng chống ma túy tội phạm và tai tệ nạn xã hội. Phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường.

Tăng cường phối hợp, phát huy vai trò của các tổ chức trong nhà trường, đặc biệt là các ban ngành đoàn thể của xã Thần Sa.

Ngày 26/10 /2020 Liên Đội TH Thần Sa tổ chức tuyên truyền,giáo dục Phòng chống ma túy tội phạm và tai tệ nạn xã hội. Phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường.

Đến dự buổi tuyên truyền có đ/c:Trần Văn Quân- Chủ tịch Hội Đồng Đội- Bí thư Đoàn xã Thần Sa.

Tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giáo viên, học sinh năm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến phòng chống ma túy, triển khai thực hiện hiểu quả các giải pháp phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường.

Năm 2021 : 5.466