Sunday, 11/04/2021 - 14:58|

Lễ hưởng ứng chương trình trồng 1tỷ cây xanh năm 2021

Hoà trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất chí của Đảng Uỷ xã, BCH Đoàn xã, BGH nhà trường. Chi Đoàn trường TH Thần Sa long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng chính phủ phát động. Đến dự với buổi lễ:

Đại biểu Huyện Đoàn Võ Nhai: Đ/c Hoàng Văn Ngụy - Phó BT Huyện Đoàn.

Đại biểu xã có các Đ/c trong BTV Đảng Uỷ xã Thần Sa

Cùng các Đ/c Đại biểu MTTQ xã, trưởng các Ban ngành, tổ chức chính trị, Công an, quân sự xã Thần Sa

Đơn vị bạn có đại biểu BCH Chi đoàn trường Mầm non, TPT trường PTDTBTTHCS Thần Sa.

Cùng với đại biểu BDDCM học sinh, đại biểu công ty Vật liệu XDBT Việt Cường

Đại biểu nhà trường có các Đ/c trong BGH nhà trường, các Đ/c giáo viên, học sinh điểm trường chính cùng với các Đ/c ĐVTN trong Chi Đoàn.

Tại buổi lễ Đ/c Lê Văn Thanh- PBTĐU- CTHDND xã Thần Sa đã lên phát động hưởng ướng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh- Vì một Việt Nam xanh.

Em Lê Thuỳ Linh học sinh lớp 4A đại diện cho 285 em HS lên phát biểu hưởng ứng.

Sau lễ phát động các Đ/c đại biểu và các Đ/c đoàn viên trong Chi đoàn tiến hành trồng 6 cây có bóng mát và 400 cây keo tại khuôn viên, đồi cây nhà trường.

Năm 2021 : 1.049