Saturday, 20/04/2024 - 15:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thần Sa

TUYÊN TRUYỀN Y TẾ

Trước tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, theo đó mức độ lây lan trong cộng đồng đang ở ngưỡng báo động, Bộ Y tế khuyến cáo, mỗi người dân cần bình tĩnh, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Thời gian qua, nhờ có sự chỉ đạo quyết liệt của Chính Phủ, sự can trường, tận tâm của các y bác sĩ, và đặc biệt là sự đồng tâm, đồng lòng của toàn xã hội, chúng ta đã vượt qua rất nhiều thử thách và khó khăn do dịch bệnh.

Nhà trường khuyến khích CBGVNV, Phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluezone và thực hiện khai báo y tế.

Trường hợp Phụ huynh di chuyển từ vùng dịch (Quảng Ninh, Hải Dương ..) về trong 14 ngày trở lại đây cần khai báo y tế đầy đủ và có biện pháp cách ly đúng theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Năm 2024 : 24.951