Sunday, 05/12/2021 - 12:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thần Sa

Chuyên đề Tiếng Việt lớp 1 theo chương trình GDPT mới

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2021- 2022.

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2021 - 2022.

Thực hiện đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. 

Việc nắm bắt được những nội dung cơ bản về dạy học cũng như những ưu điểm và hạn chế trong việc dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - chương trình sách giáo khoa mới là việc làm cần thiết đối với giáo viên tiểu học. Từ ý nghĩa thiết thực đó và thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2021 - 2022, ngày 24/9/2021, trường Tiểu học Thần Sa đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về môn Tiếng Việt lớp 1 – theo chương trình GDPT mới. Tới dự có Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo trong nhà trường. Tham gia dạy chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Thắng – Giáo viên lớp 1A2 (t1) và cô Hoàng Thị Lan – GV lớp 1B (t2)

Tên bài dạy: Bài 24: Qu   r

Sau đây là 1 vài hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Thắng - Lớp 1A2

Các Thầy cô đến dự tiết chuyên đề

        Sau khi dự giờ, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên đã chia sẻ về kết quả tiết dạy, các ý kiến đánh giá cao sự tự tin, sự cố gắng của giáo viên trong phương pháp giảng dạy và thực hiện quy trình việc khi dạy Tiếng Việt 1 - chương trình sách giáo khoa mới. Đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy môn học này.

       Qua tiết minh họa chuyên đề, giáo viên đã vận dụng tốt quy trình và phương pháp dạy học nên tiết dạy khá thành công và đạt hiệu quả cao. Qua buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ giáo viên đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong  phương pháp dạy học trong Tiếng Việt 1 - chương trình sách giáo khoa mới làm nền tảng cho những tiết học sau này.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 27
Năm 2021 : 5.466