Sunday, 14/08/2022 - 02:04|

Về nguồn Khu di tích ATK Định Hóa - Cây Đa Tân Trào

🌻🌻🌻Sáng ngày 2 tháng 6 năm 2022, Liên Đội Trường tiểu học Thần Sa đã tổ chức Chương trình về nguồn- Địa chỉ đỏ ATK Định Hoá- Thái Nguyên. Dành cho các em học sinh có thành tích xuất sắc đại diện cho 303 em học sinh trường Tiểu học Thần Sa đến thắp hương, báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ tại Khu di tích lịch sử đặc biệt ATK Định Hóa tỉnh Thái Nguyên.
🌻🌻🌻 Cùng đi với đoàn có cô giáo: Trần Thị Sinh - Bí thư Chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trường tiểu học Thần Sa.
  🌻🌻🌻 Sau khi thắp hương báo công với Bác, các em học sinh được đi thăm quan một số di tích khác tại ATK Định Hóa.

🌻🌻🌻 Buổi chiều cùng ngày các em học sinh xuất sắc của trường còn được đi thăm khu di tích lịch sử Tân Trào(Sơn Dương- Tuyên Quang)

🌻🌻🌻Chuyến đi đã thành công rực rỡ để lại trong lòng mỗi em học sinh niềm tự hào dân tộc, nguyện đem hết khả năng của mình học tập rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, không ngừng phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu, đẹp.

Sau đây là 1 vài hình ảnh trong chuyến đi ý nghĩa này:

Tập thể Cán bộ giáo viên học sinh tham gia chuyến đi

Các em học sinh lắng nghe thuyết minh ở Lán Tỉn Keo

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lán Là Nưa